bí quyết chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội công thức da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




Quy trình chế tao Jambon Da Bao
Các nguyên liệu:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to kích thước 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), màu đỏ các loại thức ăn
Rượu Mai Quế Lộ

bí quyết:

Bước 1: thịt thăn nạc rửa sạch để cho ráo rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. thái thành từng quân cờ. ướp thịt trước với 2 muỗng cà phê muối, 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muống nêm canh bột nêm, 1 muống nêm canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút red color các loại thực phẩm. Bọc lại để qua đêm phía trong gầm tủ lạnh xếp thịt thấm hương liệu gia vị.


Bước 2: Da heo làm sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì luộc chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho ráo nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng to hơn size của miếng da heo lộn ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay sao cho lớp da heo bao hết thịt là được.


Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng 1 tiếng nửa tiếng là chín.


Bước 5: Khi thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ cho nguội bớt, gỡ ra tờ giấy và lá, rửa lại nước sạch. Kế tiếp, dùng cọ phết 1 ít red color đồ ăn pha nước ở bên phía ngoài. Cuộn thịt vào màng bao đồ ăn, để sang một đêm trong gầm tủ lạnh bỏ thịt theo lớp săn thịt lại là dường như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

tính pháp lý Dự án Angsana Hồ Tràm như thế nào

Dịch vụ thành lập công ty cư trú quận 8 quận 6